20 năm dặm bay nâng tầm cuộc sống cùng Lotusmiles20 năm không phải là ngắn so với một đời người nhưng cũng không phải là dài so với chặng đường phát triển của một chương trình khách hàng thường xuyên. Và những điều Bông Sen Vàng đạt được sau hành trình 20 năm ấy thật đáng ghi nhận.

Cán mốc 3 triệu hội viên

Từ 9.098 hội viên sau một năm thành lập, đến nay số lượng hội viên đã tăng hơn 300 lần và sẽ cán mốc 3 triệu hội viên vào tháng 12/2019. Với hơn 150.000 hội viên hạng cao cấp, đặc biệt với gần 400 Hội viên Triệu dặm là những hội viên trung thành nhất, đã và sẽ luôn ủng hộ, lựa chọn đồng hành cùng Vietnam Airlines.

Mở rộng ưu đãi

Để cuốn hút và gắn bó hội viên với Chương trình, quan trọng nhất là dịch vụ chăm sóc và ưu đãi cho hội viên. Hiện nay, các quyền lợi của hội viên đã được chuẩn hoá. Ngoài những ưu đãi dịch vụ như làm thủ tục ưu tiên, thêm hành lý miễn cước, quyền sử dụng phòng chờ Thương gia …, hội viên còn được hưởng lợi ích về kinh tế như đổi dặm bay tích luỹ thành vé thưởng, vé nâng hạng ghế, thưởng hành lý quá cước, mua vé bằng dặm và tiền, phần thưởng sử dụng phòng chờ hạng Thương gia.

Hơn thế nữa, Chương trình Bông Sen Vàng tiếp tục mở rộng ưu đãi cho hội viên. Từ tháng 12/2019, hội viên Titan được lấy thưởng cho người thân và hội viên được quyền chuyển đổi dặm thưởng sang dặm/chặng bay xét hạng để nâng hạng thẻ. Đây là hai ưu đãi mới có tính đột phá, chắc chắn sẽ được hội viên Bông Sen Vàng đón nhận.

Chuẩn hóa dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc hội viên không ngừng được cải tiến và nâng cấp. Năm 2017, Trung tâm Chăm sóc khách hàng 24/7 (Call Center) của Chương trình Bông Sen Vàng được thành lập, nhận diện từng hội viên qua số điện thoại cá nhân. Hội viên hạng Bạch Kim và hạng Vàng được phục vụ bằng đường điện thoại và e-mail riêng. Ngoài ra, các dịch vụ quan trọng khác như lấy thưởng trực tuyến trên thiết bị di động, website và cập nhật thông tin tài khoản qua tin nhắn cho hội viên cũng đã được triển khai, tạo điều kiện thuận lợi cho hội viên.

Đa dạng hóa cơ hội tích lũy dặm

Nhằm tăng ưu đãi cho hội viên, Chương trình Bông Sen Vàng tiếp tục mở rộng hợp tác với đối tác trong các lĩnh vực ngân hàng, khách sạn, viễn thông, thuê xe,… Hiện nay, Chương trình BSV có 21 đối tác hàng không và 60 đối tác trong các lĩnh vực khác như viễn thông, khách sạn, mua sắm, thuê xe, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe …

Đây là một trong những mục tiêu chính của Chương trình Bông Sen Vàng nhằm đa dạng hóa cơ hội tích lũy dặm cho hội viên, để hội viên có thể tích lũy dặm thưởng trong mọi phương diện của cuộc sống.

Trong thời gian tới, Chương trình Bông Sen Vàng sẽ tiếp tục triển khai nhiều chính sách mới như Tài khoản BSV dành cho gia đình, Tài khoản cho doanh nghiệp, mở rộng hợp tác trả thưởng sang các lĩnh vực phi hàng không, để dặm bay tô điểm cho cuộc sống hội viên thêm nhiều sắc màu.

Với tuổi 20 tươi trẻ thì chặng đường phía trước còn dài, còn nhiều mục tiêu để phấn đấu nhằm xây dựng Chương trình Bông Sen Vàng ngày càng thú vị, thu hút nhiều hội viên và khẳng định tầm quan trọng trong chuỗi sản phầm dịch vụ của Vietnam Airlines.

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/cong-nghe/

7 Comments

  1. Không biết hãng có ra thẻ định dạng hội viên thay thế giấy tờ khác không nhỉ

  2. how do you get the Platinum or gold Lotusmiles? and also where do you get the membership card?

  3. Bạn đang học nhanh. Thật kỳ diệu! Tôi thích cái Vietnam Airlines đó

  4. Kỉ niệm 20 năm hay năm nay tạm dừng dịch vụ này thế ad :v

  5. Yêu Lotusmiles, yêu Vietnam Airlines. Chúc hãng ngày càng phát triển

  6. Well done Vietnam Airlines!

  7. đi máy bay rất tốt và thích cách phục vụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *