Cắm trại Hồ Trị An ( camping & cooking ) #trian #camping #cookingĐây là lần đầu tụi mình tới đây . Vào dịp cuối tuần , Hồ Trị An – Đồng Nai là nơi rất thích hợp cho các gia đình và các nhóm bạn tới cắm trại, nấu ăn và vui chơi .Chúng ta có thể chạy một vòng quanh bờ hồ để chọn địa điểm hạ trại thích hợp . Mẹo cho các bạn là dựa vào la bàn để tìm hướng Đông , hướng mặt trời mọc để hạ trại , để có thể ngắm bình minh vào buổi sáng đẹp nhất . Chúng ta nên chuẩn bị thức ăn , nhưng mình nghĩ đồ nướng cho chuyến đi này là thích hợp nhất .Vì cắm gần bờ hồ, không khí mát mẻ , gió thôi hiu hiu , ăn BBQ là ngon nhất 🙂 .Đừng quên cảm nhận các âm thanh tự nhiên như tiếng sóng , tiếng gió , tiếng côn trùng …mà ở thành thị chúng ta không thể nào nghe được . Ngoài ra, hồ Trị An không hề bị ô nhiễm ánh sáng nên ta có thể ngắm sao một cách dễ dàng vào đêm. Dưới là video của tụi mình , các bạn cùng xem nhé :):)
Đừng quên subscribe cho kênh của mình nhé :
Thiết bị của mình :
Gopro Hero 7
Sony a7iii + Len Tamron 1728 2.8 + Len nikon mf 50 1.4
Gimbal Weebill

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/cong-nghe/

11 Comments

 1. Video màu đẹp và hấp dẫn quá. bạn có thể cho mình biết địa điểm bạn cắm là khúc nào ko? mình rất thích view này
  Cảm ơn các bạn về video này

 2. Màu video xịn quá bạn. À mà các bạn vui chơi nhớ dọn rác sạch sẽ nhé để Trị An tớ sẽ mãi là điểm chill thú vị cho m.n nè 😍😍

 3. Chung chí hướng, giao lưu nhóm b ơi kaka

 4. Cảnh bình minh thích quá cậu ơi 😆

 5. 👍👍👍👍👍👍😁

 6. Đây là lần đầu team bọn mình tới đây , cảnh đẹp và sự bình yên của nơi đây là địa điểm cắm trại thích hợp cho mọi người trách sự ồn ào tấp bật của sài gòn ,Team minh sẽ tiếp thu các ý kiến của mọi người để có những clip tiếp theo hấp dẫn và hay hơn, Hãy cho bọn mình biết địa điểm tiếp theo bạn muốn bọn mình đi là đâu ? hãy để là ở dưới phần bình luận nhé .Cảm ơn mọi người :)))

 7. Mà video hơi ngắn nha a

 8. Video cũng khá đó

 9. Chỉ mong mỗi tuần đi một nơi , có một video xinh xinh để cho mọi người xem 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *