Chế thêm đèn LED trên ô tô bị phạt đến 1TRIỆU, BÁC TÀI CHÚ ÝChế thêm đèn LED.
Chế thêm đèn LED trên ô tô bị phạt đến 1 TRIỆU, BÁC TÀI CHÚ Ý.
Các bạn thân mến!
Hôm nay chúng tôi xin thông tin đến các bạn về Quy định mới nhất chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2020, về việc lắp, độ thêm đèn xe ở bất kỳ vị trí nào cũng sẽ bị xử phạt từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Cụ thể ra sao xin mời các bạn them tiếp thông tin sau đây:
Thời gian gần đây, nhiều tài xế phàn nàn việc bị thổi phạt vì chế thêm một chiếc đèn LED trên đầu xe và thắc mắc rằng bởi gắn đèn tại vị trí này trước đây không bị cấm. Thực tế, quy định về hành vi này tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm giao thông đã có thay đổi so với trước kia.
Theo Điểm a, Khoản 3, Điều 16, Nghị định 46/2016/NĐ-CP (Nghị định 46) về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt trước kia thì mức xử phạt cho hành vi vi phạm “điều khiển xe lắp thêm đèn chiếu sáng về phía sau xe” sẽ bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng.
#denledoto #chethemdenled #ganthemdenled #denledoto #biphat #nghidinh46 #nghidinh100
—————————————–
➤ Please subscribe:

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/phap-luat/

3 Comments

  1. A oi xe mình có thay đèn gầm xe nhưng thay bằng đèn led .thay chứ ko gắn thêm và có viền màu hồng.đèn rin chỉ là đèn vàng .vạy có bị phạt ko a oi

  2. Rồi sạt nở chìm cha tụi bay đi

  3. Hay mả chúng mày chỉ ngồi ở nhà mà vẽ …. chúng mày phải nên ngang đèo rồi sương mù nằn ở đấy chúng mày mí thấm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *