Chiêu thức chuyển giá từ doanh nghiệp sang cá nhânDoanh nghiệp đang báo lỗ bỗng chuyển thành lãi 10 triệu usd
Hòng đóng thuế ít nhất, nhiều kế toán chơi bài, vùng nào mức thuế suất thấp nhất thì đặt doanh nghiệp ở đó. Họ tư vấn cho ông chủ thành lập thêm nhiều doanh nghiệp, đẩy doanh thu chi phí sang nhau và ngồi chế biến đủ thứ hồ sơ cho vừa vặn hai chữ “hợp lệ”. Sau đó dấm dúi truyền lại bài cho các lớp kế toán non trẻ kế cận. Phải chăng, họ đang cười nhạo và thách thức ngành thuế.

Tuy nhiên, không phải cứ thành lập thêm doanh nghiệp là cơ quan thuế chấp nhận. Thực hiện càng nhiều chức năng thì chịu càng nhiều rủi ro và ngược lại.

Chuyển giá trong việc thanh kiểm tra tại các doanh nghiệp VN
Khác với thanh kiểm tra thuế đã vốn quen thuộc với các bạn làm nghề kế toán, là xác định chi phí được trừ và không được trừ, loại đi một phần nhỏ của chi phí để thu hồi phần thuế TNDN chênh lệch không đáng kể. Chuyển giá là ưu tiên số một của ngành thuế, tập trung đầu tư vào đây như một ngành kinh doanh có lợi. Việc coi trọng “Bản chất hơn hình thức” theo Nghị Định 20/2017/NĐ-CP thì lợi nhuận tạo ra phải phù hợp với hoạt động kinh doanh. Bằng những nghiệp vụ thanh kiểm tra, cơ quan thuế hoàn toàn có thể điều chỉnh thẳng vào tỷ suất lợi nhuận của doanh nghiệp, lên đến xấp xỉ vài %, khiến doanh nghiệp đang lỗ trở thành lãi.

Thông qua “lớp học chuyển giá”, bản chất vấn đề không chỉ nói về tỷ suất lợi nhuận và phân tích so sánh mà còn phải xem xét đến thực tế kinh doanh của doanh nghiệp.
—————————————————————————————————————–
Chuyển giá đã thực sự bùng nổ không chỉ ở các doanh nghiệp FDI, cụ thể có những hình thức xác định giá minh bạch chỉ cần kế toán sử dụng những kỹ xảo trong nghị định 20.
👉Video cung cấp chiêu thức chuyển giá từ doanh nghiệp sang cá nhân bằng cách áp dụng điều 5 nghị định 20 – các bên có quan hệ liên kết bạn sẽ thấy chiêu thức được mật bí.
—————————————————————————————————————–
👉Link khóa học chuyển giá bạn có thể tham khảo tại đây:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
0933.511.911 – 0941.611.911
————————————————————————————————————-

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/phap-luat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *