Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước – luật sư giỏiHÃNG LUẬT IMC – Điện thoại: 04.62.915.925 / 0917.19.65.65

+ Nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong các vụ án: Dân sự – Kinh tế – Hôn nhân gia đình – Hành chính – Tài chính – Bất động sản – Sở hữu trí tuệ – Lao động – Đầu tư….
+ Nhận soạn thảo các hợp đồng, tư vấn hợp đồng, tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong nước, kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh ở nước ngoài…
+ Nhận tư vấn các giải pháp phân chia tài sản, chia thừa kế… hạn chế và triệt tiêu các tranh chấp có thể phát sinh sau này. Giải pháp của chúng tôi Tối ưu – đồng bộ – Bảo mật – Hiệu quả
+ IMC Có dịch vụ Luật sư riêng tư vấn cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp tại nhà riêng, trụ sở doanh nghiệp hoặc tại văn phòng chúng tôi.
+ IMC có dịch vụ nhận làm nhanh các thủ tục chia tách, mua bán, chuyển nhượng, sang tên, xin cấp sổ đỏ cho cá nhân tổ chức trên địa bàn thành phố Hà nội với chi phí hợp lý
+ IMC có đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệp chuyên xử lý các tranh chấp đất đai, bất động sản kèm theo các giải pháp xử lý triệt để đối với vụ án khó, oan sai, vụ án tranh chấp kéo dài, chia tách, mua bán cổ phần, sáp nhập doanh nghiệp, …
+ IMC có đội ngũ luật sư tranh tụng chuyên nghiệp tại tòa đáp ứng các yêu cầu cấp bách ngay và luôn cho khách hàng khi phiên tòa xét xử đến gần mà chưa có người bảo vệ, bào chữa…
+ IMC đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý trong khuôn khổ pháp luật Việt nam và quốc tế, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các bạn mọi lúc mọi nơi.
Hãy gọi chúng tôi khi:
– Bạn cần thực hiện 1 dịch vụ pháp lý nào đó ở Việt nam và Quốc tế
– Tài sản và lợi ích của bạn bị xâm phạm
– Quyền và lợi ích hợp pháp của bạn cần được bảo vệ bởi pháp luật nhà nước
– Bạn cần các giải pháp pháp lý tối ưu đi kèm
– Bạn cần tư vấn để hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý trước khi thực hiện 1 vụ việc

Hãng luật IMC : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bảo mật !
Địa chỉ: Phòng 1107, Tháp A, Tòa Nhà 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Web: – Email: bienpq@interimc.org.vn – thanh6666@yahoo.com
Vui lòng liên hệ: Ths, luật sư. Phạm Quang Biên – Ths, Luật sư. Phan Minh Thanh

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/kinh-doanh/

1 Comment

 1. phải có lộ trình ngắn đến cổ phần hóa mạnh mẽ doanh nghiệp nhà nước trước, doanh nghiệp nhà nước phát triển lành mạnh là đầu tầu để kéo theo các tập đoàn kinh tế tư nhân phát triển. không thể có tình trạng thua lỗ triền miên, dnnn dùng vốn nhà nước, vốn ngân sách là một phần tiền thuế của nhân dân đóng góp hàng năm, mà trớ trêu thay đó lại là từ khối tư nhân nhỏ và vừa lại đi gồng gánh tập đoàn nhà nước thua lỗ và được miễn thuế…. đó là một sự quản lý kinh tế quá yếu kém… không thể chấp nhận tình trạng này được. đến năm 2025 phải cổ phần hóa 100% doanh nghiệp nhà nước, thay đổi về công nghệ và quản trị để doanh nghiệp đó phát triển đáp ứng hết nhu cầu trong nước và hướng ra thị trường khu vực và thế giới.

  Chấm dứt hết tình trạng con ông cháu cha được bổ nhiệm vào lãnh đạo nhà nước, chấm dứt tình trạng sân sau của các doanh nghiệp nhà nước.

  Các lãnh đạo doanh nghiệp lợi dụng mối quan hệ, tạo lợi ích nhóm và tham nhũng vốn ngân sách, các dự án đầu tư công hầu hết bắt nguồn từ đây.

  Cần hướng theo mô hình nhà nước quản lý, doanh nghiệp nào hoạt động cũng chỉ hướng tới có lợi nhuận một cách chính đáng, chứ không phải là năm nào cũng lấy tiền đầu tư từ ngân sách, vốn là tiền thuế của dân, không thể chấp nhận đầu tư thua lỗ, chả có doanh nghiệp nào mà ko thu lợi nhuận từ sản phẩm, vậy kinh doanh cái gì ??? Làm sao ko thể thu hồi vốn và tái đầu tư sản xuất, đó có gọi là doanh nghiệp không ???? Nhân dân ko phải là con nợ của những doanh nghiệp thua lỗ, hoặc cố tình thua lỗ do quản trị quá lỏng lẻo và yếu kém từ bên trong.

  Nếu cần thiết, giải tán khối đảng bộ doanh nghiệp nhà nước… vì khối này vai trò thực sự là thừa… xuất phát từ mô hình kinh tế nhà nước thời bao cấp, tạo ra một nhóm người thâu tóm lợi ích nhóm và lợi ích cá nhân quá lớn của từng người.

  Nhà nước, chính phủ quản lý tập đoàn doanh nghiệp bằng pháp luật, ko cần thiết vai trò đảng lãnh đạo trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoạt động để sản xuất và lợi nhuận, quyền lợi người lao động do công đoàn quản lý, ko cần sự chỉ đạo theo kiểu khẩu hiệu.

  Xin lỗi một cách tử tế, nếu thời nay còn có những doanh nghiệp kiểu chỉ đạo mới làm việc được thì đừng nên làm…. đó là một trò cười.

  nền kinh tế vn, với hầu hết kinh tế tư nhân nhỏ lẻ, doanh nghiệp nhà nước thua lỗ triền miên…. quản lý kiểu thu thuế xe ôm, quán cóc….. ko muốn chửi đâu… nhưng những con lợn có đầu óc sáng kiến như vậy thì tự mình nên thôi việc trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *