Giá bất động sản đoạn đường nối quanh Sài Gòn

Các nhà đầu tư đã được cảnh báo để làm nghiên cứu của họ trước khi plunge.
Giá bất động sản đã được tăng nhanh chóng tại các khu vực xung quanh thành phố Hồ Chí Minh, theo một cuộc khảo sát gần đây của VnExpress.

Một ví dụ điển hình là khu vực giữa biên hòa, Long thành và Nhơn Trạch, nơi giá sử dụng đất đã tăng lên gần như cao cấp của quận 2 tại TPHCM.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Đáng chú ý nhất là tỉnh Đồng Nai, nơi đất trên các con phố chính của biên hòa nay có chi phí từ VND72-90 triệu cho mỗi mét vuông ($3.150-$ 3980), gần như tương đương với một số khu vực đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cư dân địa phương và các đại lý bất động sản cho biết giá tăng gấp đôi năm ngoái, và đã leo lên thêm 30-50 phần trăm cho đến nay trong năm nay.

Đi về phía đông nam khoảng 27 km từ biên hòa, giá cả tại huyện Long thành cũng đã tăng từ đầu tháng 5. Tại huyện Trảng Bom, giá sử dụng đất dân cư và nông nghiệp đã tăng lên đến 7 lần trong 1-2 năm qua.

Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh và tiếp thị quốc tế tại trường đại học kinh tế TPHCM, huỳnh phước nghĩa, cho biết có một số lý do đằng sau sự tăng giá trị bất động sản.

Một lý do của họ là cải thiện cơ sở hạ tầng trong những lĩnh vực.

Tìm hiểu về dự án hệ sinh thái bất động sản MeeyLand của tập đoàn MeeyLand

Giá bất động sản đã trượt trong bốn năm qua, do đó, nhiều nhà đầu tư đang nhìn vào nó như là một khu vực an toàn để đầu tư vào.

Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra rằng một số đại lý bất động sản đã cố gắng để tăng giá đất.

Ông khuyên người mua để nghiên cứu đầu tư của họ triệt để trước khi đưa ra quyết định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *