In nhật ký thi công có được không? Video Lưu cơ sở dữ liệu nhật ký và in nhật ký thi côngIn nhật ký thi công có được không? Video về tính năng lưu dữ liệu nhật ký và in nhật ký sẽ phân tích rõ.
Tại khoản 11. Lập nhật ký thi công xây dựng công trình theo quy định. Điều 25. Quản lý chất lượng của nhà thầu thi công xây dựng công trình của Nghị định số 46/2015/NĐ-CP không dùng từ ghi, mà là lập nhật ký.

+++ Đặt mua phần mềm tại:
+++ Đăng ký khóa học Lập hồ sơ chất lượng, hồ sơ nghiệm thu, hồ sơ hoàn công với Ms Thu An theo số 0985 099 938.
Các bạn ở các tỉnh xa cũng dành thời gian về Hà Nội theo học khóa này vì chỉ ít ngày thôi, nhưng rất hữu ích cho công việc, giải quyết nhiều khó khăn…

Bài giảng khóa học Thực hành phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD tại Công ty Giá Xây Dựng. Các bạn tham gia khóa học khi xin việc, đi làm sẽ tự tin đảm nhiệm công việc lập hồ sơ chất lượng, hồ sơ nghiệm thu trên công trường.
Đăng ký khóa học với Ms Thu An theo số 0985 099 938. Nhiều bạn ở các tỉnh xa cũng dành thời gian về Hà Nội theo học khóa này vì chỉ ít ngày thôi, nhưng rất hữu ích cho công việc, giải quyết nhiều khó khăn…

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/phap-luat/

8 Comments

 1. Bên mình đang cung cấp giải pháp lập nhật ký công trình qua Application ( Android, IOS ) và website , mọi người có nhu cầu thì tham khảo nhé
  http://hungminhits.com/project/detail/56

 2. Có những công việc lặp đi lặp lại thì hạn chế click chọn mà lấy từ 1 bảng dữ liệu chung. Ví dụ thời tiết, nên có 1 sheet thời tiết , rồi vlookup link qua lấy. trong 1 sheet mình cả tháng trời nắng copy 1 cái xong cho cả tháng, dể quan sát truc quan trong 1 thời gian dài. Nhân công, thiết bị cũng vậy, trong 1 bảng mình dễ đánh giá sự thay đổi, đó mình vừa tổng hợp để kiểm soát chi phí, tiến độ luôn. Việc Click chọn trong mỗi ngày dễ bị quên. RỒi nhấn nút cập nhật mới lưu, nên bỏ hay không nhiều khi quên bấm. Những vấn đề nào cụ thể hằng ngày thì mới khai báo trong nhật ký

 3. Có cách nào mà nhật ký tự lấy được số nhân công và máy dựa vào hao phí của từng công tác và tiến độ thi công ko ak?

 4. tôi thấy phần mềm hay nhưng tôi thấy những bất cập sau nếu phần mềm cải tiến được thì tốt. Thứ nhất phần mềm nên chia ra hai thể loại hồ sơ là hồi ký và thực tế thi công trực tiếp.
  Nếu thi công trực tiếp thì làm theo hướng dẫn trên và các phần mục công việc hay lấy mẫu …v… thì sẽ chuyển được sang các biên bản nghiệm thu…… và ví dụ Nhân lực ngày 1 là 20 người xong cập nhập lại xong sang ngày thứ 2 là 25 người cập nhập lại nhưn không lưu đc
  Nếu phải làm hồi lý lại công trình thì phần nhật ký này muốn in ra thì sẽ không được.

 5. Có ý kiến cho là: "Vẫn còn có chủ đầu tư, giám sát.. không chịu thay đổi, cập nhật…". Chúng tôi thì cho là, các bạn hãy nghiên cứu kỹ (Luật Xây dựng, Nghị định số 46/2015/NĐ-CP, Thông tư số 26/2016/TT-BXD) yêu cầu về thể thức và các nội dung cần trình bày trong biên bản, yêu cầu về nhật ký công trình để đáp ứng vừa đủ, đừng sáng tác thêm. Cả Chủ đầu tư + Tư vấn giám sát + Nhà thầu sẽ đều khổ khi phải bảo vệ trước cơ quan Thanh tra, Kiểm toán.
  Đến lúc bạn phải đi "hầu" giải trình, vò đầu, bứt tai, đêm ngày suy nghĩ, ăn không ngon, ngủ không yên hãy nhớ đến lời khuyên này nhé.

 6. Em xin bổ sung cho các kỹ sư làm phần mềm là nên để thời tiết thành 3 buổi: Sáng, chiều, tối. Và các thông tin xem hôm đó có làm ca đêm, tăng ca kíp hay không ạ. Em cảm ơn

 7. Vẫn có nhiều ý kiến cho rằng: "Không in được nhật ký nhé. Việc in chỉ phục vụ để quản lý, phục vụ nghiệp vụ hoặc để ngồi chép lại thôi. Đã có quy định phải ghi nhật ký."

  Có nhiều nơi đã in nhật ký lâu rồi và thông tin về đội làm phần mềm QLCL GXD biết. Về pháp lý không có gì để bắt bẻ được cả. Luật Xây dựng không quy định, Nghị định Chính phủ không quy định.

 8. Ý kiến của Kỹ sư Tạ Trung Kiên (Công ty CPXD số 5): "Tuyệt vời thầy ạ. Các dự án nước ngoài thường thì Daily project report thay cho Nhật ký thi công luôn. In report ra rồi hai bên ký, đóng thành quyển.
  Mình cũng phải cải tiến đi thôi, ghi Nhật ký từng ngày, từng ngày bằng phần mềm rồi in ra sẽ tốt hơn ghi bằng tay, nhưng lại là hồi ký."
  https://www.facebook.com/kiencic5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *