[LÊ SANG] bao da nokia lumia 820 melkco dạng ví chính hãng, da thậtBao da Nokia Lumia 820 – Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.22.606.144 – 0986.456.708
Bao da Nokia Lumia 820 Melkco dạng ví cao cấp thương hiệu từ Đức

Sản phẩm cực kỳ chất lượng của Melkco thương hiệu hàng đầu của Đức, được làm hoàn toàn thủ công mang phong cách sang trọng và lịch lãm.

Bao da Lumia 820 dạng ví của Mekco được làm từ thật tốt nhất, với chất da không thể nhầm lẫn với những mẫu khác, 1 lớp da sắc chắc, đồng đều vô cùng sang trọng, mặt trong được lót 1 lớp nhung êm ái bảo vệ toàn diện chiếc máy của bạn.

Kiểu dáng rất mỏng và gọn gàng nhưng vẫn bảo vệ tốt chiếc điện thoại của bạn. Mặt trước của bao da có khoét lỗ loa thoại để giúp bạn tiện lợi hơn trong việc đàm thoại mà không cần phải luôn luôn mở rộng bao da.

Sản phẩm dạng gập ngang tiện lợi. Có màu đen

Có màu đen, chính hãng Melkco 100%

Lưu ý: Các sản phẩm của Melkco đã có hàng giả xuất hiện, các phân biệt đơn giản, mọi sản phẩm của Melkco đều có tem chống hàng giả, khi bạn cào lớp nhũ bảo vệ trên tem sẽ có dãy 16 số, bạn hãy kiểm tra bằng cách nhập mã số này tại website: www.melkco.com/genuine
Hãy gọi ngay 04.22.606.144 để được giao bao da Nokai Lumia 820 miễn phí nội thành Hà Nội, nếu bạn còn băn khoẳn về các sp, chúng tôi sẵn sàng mang tới thêm nhiều mẫu sản phẩm khác cho bạn lựa chọn.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *