Loa Không Dây Devialet Phantom Reactor 600 – Bass Cực Khủng – Công nghệ HBI (Heart Bass Implosion)Loa Không Dây Devialet Phantom Reactor 600 – Đẳng Cấp Châu Âu – Công nghệ HBI (Heart Bass Implosion)

Devialet cho biết, Phantom Reactor 600 mạnh gấp 4 lần chiếc subwoofer đường kính driver tương đương. Cũng so với các thiết bị này, Phantom Reactor 600 nhỏ và nhẹ hơn 6 lần. Như vậy, hiệu năng của Phantom gấp trên 20 lần so với thiết kế loa thông thường. Đáp tuyến siêu hạng 18Hz – 21kHz (-6dB), âm thanh lớn 95dB, méo hài cực thấp 0.001%, và đặc biệt là dải trầm rất sâu và uy lực (xuống tới dưới 18Hz) sẽ khiến cho bất cứ ai cũng phải tin rằng, đây là dải bass đỉnh cao được tạo ra bởi một loa subwoofer chuyên dụng với củ loa đường kính lớn.
Giống với các phiên bản Phantom trước đây, Phantom Reactor 600 hoạt động nhờ mạch khuếch đại ADH (Analog Digital Hybrid) tiên tiến, được xem là đặc sản của Devialet, kết hợp những đặc tính ưu việt của các kiểu mạch Class A và Class D. Ngoài ra, loa còn được trang bị công nghệ HBI (Heart Bass Implosion), nâng cấp chất lượng và hiệu quả tái tạo âm trầm từ một cấu trúc nhỏ gọn.
👉Chi tiết:
👍🏼Hàng chính hãng – Giá tốt nhất từ ThienHaAudio.vn
🎼Cảm thụ âm nhạc – Nhớ đến Thiên Hà Audio
☎️Hotline: 0983.83.46.46 – Tư vấn tận tình
👉Showroom: Số 5, Ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: Website:
Youtube:
—————————————————–
Audio Thiên Hà chuyên cung cấp sản phâm Âm thanh cao cấp Loa Tannoy, Dynaudio, Chario, Totem, Sonus Faber, Focal, Neat, ATC, Avalon, Klipsch Monitor, Jamo, JBL, B&W, ProAC….
Phụ kiện nâng cấp âm thanh !!
#Devialet
#Reactor_600
#Phantom

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/cong-nghe/

4 Comments

  1. Bass quá khủng khiếp, chưa bg nghe chiếc loa nhỏ gọn nào mà tiếng bass uy lực, chắc, gọn, có độ nẩy và xuống sâu như vậy. Nghe xong chán mấy e loa khác😂😂😂

  2. Không biết có hay không nhưng quá đắt với tôi chỉ có thể chơi 5tr cả cặp thôi

  3. Loa hay và đẹp thật

  4. Loa hạt tiêu, giá siêu khủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *