Lỗi pin và âm thanh của Lumia 520, đi bảo hành 2 lần thất bạiNhư tiêu đề, nhà em có 1 chiếc Lumia 520 mua giữa năm 2013, ban đầu sử dụng rất ngon lành nhưng từ tết âm lịch đến giờ thì phát bệnh nặng:

1 – Lỗi pin. Hao cực nhanh dù mình chả làm gì cả. Nhà em mang máy đi làm, để ở cơ quan từ sáng đến chiều nghe gọi vài cuộc, còn không vào internet mà hết sạch sành sanh pin. Như trong video em có upload phía dưới (hoặc các bác vào hộ link youtube bên dưới), máy em sạc đầy từ tầm 8h sáng mà đến 17h chiều chỉ còn 19%, và thậm chí đến 18h thì còn hết sạch, tắt cả nguồn. (Trong khi hôm nay ngày nghỉ, em cố tình test máy nên để nguyên không làm gì.

2 – Lỗi âm thanh. Lỗi này mới thực sự là khủng khiếp. Thậm chí loa ngoài khi có cuộc gọi đến, tiếng chuông reo đã tậm tịt, cú được, cú không. Đến lúc nhấc máy lên thì người bên kia nói một câu 10 chữ chỉ nghe được 1-2 chữ, còn mình cầm đt nói thì đầu bên kia chỉ nghe có âm thanh chứ không rõ được 1 chữ nào. Trong video, em quên không quay tiếng chuông nhưng có quay lại cảnh em bật “loa ngoài” nhưng cứ 1-2 giây là nó tự chuyển về loa trong. Tình trạng tậm tịt nó y như vậy, âm thanh dè liên tục, không nghe được chữ gì.

Lỗi này em đã 2 lần mang ra Nokia Care 94F Trần Hưng Đạo, Hà Nội bảo hành, nhưng sau khi họ sửa, chỉ ngon lành được khoảng 1 tuần thì đâu lại vào đây. Sau kì nghỉ lễ, em định sẽ lần thứ 3 mang đi sửa, nhưng em thấy sửa mà chỉ được 1 tuần thế này, em rất mất thời gian, công sức và bực mình. May mà em còn 1 chiếc đt khác (nokia E71) nên vẫn liên lạc được với người quen, chứ không thì cầm cục gạch kia chắc em đến… nhảy lầu mất. Nếu lần này mà vẫn không sửa được, chắc em phải cắn răng vứt máy đi mua điện thoại hãng khác.

Vì vậy, em làm cái topic này để kêu gọi anh em cộng đồng ủng hộ và hi vọng thông tin này đến được với Nokia Vietnam để họ cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ bảo hành của hãng.

Trân trọng

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/cong-nghe/

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *