mat-khau-may-tinh-doom-vinh-cuu

Mật khẩu máy tính Doom vĩnh cửu

Doom Eternal được lấp đầy với những bí mật nhỏ và những quả trứng Phục sinh. Sau khi bạn làm việc trong pháo đài Doom, bạn sẽ được sử dụng mã máy tính trong trang web riêng của Doomguy. Hơi xấu hổ khi anh ấy quên mật khẩu của mình, nhưng thực tế thì anh ấy không dành nhiều thời gian cho máy tính. May mắn thay, nó đã được những người trực tuyến tìm ra giống như một chút kiến ​​thức về Doom, vì vậy trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ dạy bạn mật khẩu máy tính trong Doom Eternal.

Mật khẩu máy tính Doom vĩnh cửu
© Phần mềm ID

© Phần mềm ID
Mật khẩu máy tính của Doom là Eternal FLYNNTAGGART. Bạn muốn biết tại sao Doomguy lại có cái tên ngẫu nhiên giống như mã đăng nhập máy tính bí mật của mình? Không, đây không phải là bạn trai của anh ấy, Dumgi chỉ thích tiêu diệt kẻ thù yêu quái của mình. Flynn Taggart thực sự là tên của người hùng trong tiểu thuyết Doom cũ từ năm 1995. Chưa bao giờ được xác nhận rằng cái tên đó chính là Doomguy mà chúng ta chơi trong một trò chơi điện tử, nhưng này, có vẻ như anh ta ít nhất đã nghe nói về Fly cũ. Có thể có một số Doomslayers., Hoặc có thể đó chỉ là một ID phần mềm để gây rối với chúng tôi.

mat-khau-may-tinh-doom-vinh-cuu

Nhập mật khẩu máy tính của bạn vào Doom Eternal và bạn sẽ đăng nhập để thấy Doomguy chỉ có hai tệp trên máy tính của bạn: Doom và Doom 2. Chúng không khả dụng ngay sau khi phát hành, nhưng bây giờ bạn có thể chơi Doom và Doom 2 trong khi bạn. chơi Doom Eternal. Chúng tôi nghe nói bạn thích Doom trong Doom của bạn. Chúng vẫn là những trò chơi tuyệt vời, mặc dù chúng tôi không chắc liệu chúng tôi có muốn chơi chúng hoàn toàn thông qua một trò chơi khác hay không. Tuy nhiên, đây là một chút đáng yêu cho quá khứ của bộ truyện, và chúng ta vẫn có thể xem thêm các tệp khác được phát trên PC của Doomguy trước khi Doom Eternal chạy quá trình. Đây là hy vọng tất cả họ đều an toàn khi làm việc. Hoặc ít nhất là an toàn cho địa ngục Cách xóa mật khẩu máy tính

Thêm Hướng dẫn về Doom Eternal:

Cách chữa bệnh trong Doom Eternal
Cách thay đổi ngôn ngữ trong Doom Eternal
Doom Eternal Extra Life Mode hoạt động như thế nào

Với mật khẩu máy tính của Doom Eternal trong đầu, bạn đã mở khóa thêm một bí mật khác của trò chơi. Có rất nhiều bộ sưu tập nhỏ và những cái gật đầu khác về các trò chơi trước đây trải dài khắp Doom Eternal, vì vậy thật thú vị khi cố gắng theo dõi tất cả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *