NGŨ CUNG PENTATONIC GUITAR LÀ GÌ ? ỨNG DỤNG CÂU LEAD GUITAR SCALE RA SAO?Đăng Ký Kênh , vào danh sách phát để xem thêm nhiều video nữa các bạn nhé.
☛ Download Giáo Trình Miễn Phí Tại :
☛ Cảm Âm Guitar Bolero – Danh Sách Phát :

☛ Guitar 5 Phút :
☛ Cách Solo Guitar :
☛Các Bài Hướng Dẫn Bolero :

☛ Trang Cá Nhân Vĩnh Khánh :
Vĩnh Khánh :
***** Zalo : 0903891119

☛ Mọi người nhớ Sub (Theo Dõi ) Bật Chuông Thông Báo để nhận ngay những video mới từ Vĩnh Khánh nha. ^^
☛ Cảm ơn mọi người thật nhiều, chúc sức khỏe và vui vẻ.
#VinhKhanh #PENTATONIC #GUITARNGUCUNG

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/am-nhac/

15 Comments

 1. Nói nhỏ quá, ko nghe đc

 2. tập nốt này cần phải nhớ trong đầu là mi fa sol …gì không anh ha

 3. Xin mạn phép anh Khánh cho mình chia sẻ thêm phương pháp xác định thêm các cặp hợp âm song song cũng như các cặp Ngũ cung thứ – trưởng tương ứng khác từ mẫu Ngũ cung Am ngăn 5 nhe.
  Các bạn chơi Ngũ cung Am theo mẫu ngăn 5 theo cú pháp
  Dây 6: 5 8
  Dây 5: 5 7
  Dây 4: 5 7
  Dây 3: 5 7
  Dây 2: 5 8
  Dây 1: 5 8
  Sẽ thấy rằng ở dây 6 ngón 1 chơi nốt A – đại diện Ngũ cung Am và ngón 4 chơi nốt C – đại diện Ngũ cung C, do đó khi chơi mẫu ngăn 5 này thì các bạn biết được cặp hợp âm song song Am – C và sẽ chơi được cặp Ngũ cung Am và Ngũ cung C.
  Tương tự vậy, các bạn dịch chuyển dọc dây 6 theo mẫu này thì sẽ được các cặp Ngũ cung thứ – trưởng tương ứng theo vị trí ngón trỏ và ngón út. Từ đó các bạn có thể tìm thấy mẫu Ngũ cung và chơi theo tông mà mình yêu thích nhé.
  Ví dụ 1: Ngón trỏ từ ngăn 5 dịch lên ngăn 7 – nốt B, ngón út dịch tương ứng lên ngăn 10 – nốt D và chơi theo mẫu nói trên thì bạn sẽ biết được cặp hợp âm song song Bm -D và sẽ chơi được cặp Ngũ cung Bm – Ngũ cung D.
  ví dụ 2: Ngón trỏ từ ngăn 5 dịch về ngăn 2 – nốt F#, ngón út dịch tương ứng về ngăn 5 – nốt A và chơi theo mẫu nói trên thì bạn sẽ biết được cặp hợp âm song song F#m -A và sẽ chơi được cặp Ngũ cung F#m – Ngũ cung A.
  Chúc các bạn luôn đam mê và thành công nhé.

 4. Khi nào thì dùng ngũ cung trong bài nhạc

 5. Anh từng làm MC đúng k a?

 6. Anh ơi. Giải thích dám tại Sao am nhạc Được hình thành từ 7 nốt abcdgef Sao học ngũ cung có 5 nốt bỏ B và F vậy thì lúc đánh bài hát có nốt B và G thì phải làm Sao. Sao mình không học luôn thất cung

 7. Khánh hướng dẫn sử dụng pedal đi

 8. a có cây đàn cũ nào thanh lý ko, có eq càng tốt

 9. Một bài như vậy các bạn sẽ không hiểu hết đâu! Mỗi tông nó có 5 mẫu chạy theo kiểu quay vòng và được tính theo 1 công thức cho riêng mỗi tông thứ và trưởng. Các bạn nếu không cần hiểu nhiều thì cứ chọn vài mẫu tông hay chơi như la thứ đô trưởng hoặc sol trưởng mi thứ là cũng đủ chạy lead banh chợ!Đừng ham hiểu hết mọi thứ, vì các bạn xác định các bạn cần gì trước đã, sau này nếu cần chuyên sâu các bạn quay lại tìm hiểu thêm cũng không mất mát gì đâu! Mình hay chơi lead 5-8,5-7,5-7,5-7,5-8,5-8 và chỉ thêm vài nốt nữa cũng đủ mấy đứa bạn nó tròn xoe mắt!Cuối cùng mình khuyên các bạn, xác định mục tiêu mình cần gì trước và nhắm đến đó. Đừng ham học đủ thứ hết. Cuối cùng chả được cái gì đàng hoàng cả! Chúc các bạn thành công! Chúc adds nhiều sức khỏe!

 10. Em thì cứ âm giai mà quất.. Chơi quen rồi thì chơi tuốc hết ko có giới hạn gì hết… Cảm ơn anh khánh nhé…. Rất hay…😁😁

 11. Chờ ngày này lâu lâu lâu dữ lắm lun á chú khánh kkk. Cảm ơn chú khánh

 12. Khánh dễ thương quá

 13. Cám ơn Khánh đã chia sẽ. Mình cũng nghe nói về pentatonic nhưng rất mơ hồ. Tiện đây mình hỏi Khánh là làm thế nào để dùng pentatonic để tạo câu intro riêng cho mình? Ví dụ mình chơi tone Am cho một bài hát nào đó và muốn dùng pentatonic tạo câu intro thì phải làm sao? Hồi âm cho mình nhé. Thanks.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *