Sau vụ học sinh trường Gateway tử vong: Hà Nội “siết” dịch vụ đưa đón học sinh“Đối với các trường có tổ chức đưa đón trẻ, học sinh cần chỉ đạo về nguyên tắc quy trình đón, nhận trẻ, học sinh từ gia đình (điểm đón), lúc đến trường và trong thời gian học tập tại trường cho đến khi bàn giao cho gia đình đảm bảo chặt chẽ, rõ trách nhiệm”.

Qua sự việc học sinh 6 tuổi trường tiểu học Gateway (quận Cầu Giấy,) tử vong, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội ban hành văn bản số 3393/UBND-KGVX ngày 8/8/2019 chỉ đạo Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với các ngành liên quan, UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo các trường trực thuộc thực hiện nghiêm túc các quy định về bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối trong trường học.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.

– Đăng ký kênh:
Hãy bấm “🔔” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!

#tintứcdântrí #tintứcthờisự #trườnggateway

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/giao-duc/

4 Comments

  1. Nghe nói cứ như đúng rồi ăn như giong cuốn nói như giong leo làm như mèo mưa làm chét oan cháu Hoàng long

  2. Bao Công sứ vụ này thì mới chết hết cả lũ chúng nó làm cả nước ngoài còn phân nó huong chi la trong nước

  3. Mat bo mới no làm chuồng

  4. Đã muộn vì một trẻ chết oan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *