thí nghiệm tìm hiểu chức năng của tủy sốngthí nghiệm tìm hiểu chức năng của tủy sống, sinh học 8, bài 44 thực hành tìm hiểu chức năng (LIÊN QUAN ĐẾN CẤU TẠO) của tủy sống. CHƯƠNG 9 THẦN KINH VÀ GIÁC QUAN. Qua video các em biết cách làm thí nghiệm, nắm được các bước thí nghiệm, thấy được kết quả, rèn luyện kĩ năng quan sát.
Hy vọng qua video này Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em luôn luôn học tốt và thành công trong tương lai.

Kênh TÀI LIỆU SINH HỌC là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kiến thức nên mong các em và quý thầy cô cùng đăng ký để đóng góp ý kiến và chia sẻ kênh cho những bạn khác cùng tham gia nhé.

xin chân thành cảm ơn các bạn đã đăng ký tham gia và đóng góp ý kiến trong thời gian qua đã giúp kênh tài liệu sinh học ngày một hoàn thiện hơn.

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/giao-duc/

20 Comments

 1. Ếch said: tui có làm j đâu mà =((

 2. Ếch said : sao lại làm thế với mình , mình có làm gì đâu ….huhu….

 3. Em không biết nên hỏi thôi ạ, hủy não với tủy thì ếch còn sống hay sao ạ, tại thấy cô nói tưới nước cho ếch bớt choáng

 4. Trường em năm nay không có được thực hành nhưng vẫn kiểm tra bài này:< cũng nhờ thực hành của cô cho em góc nhìn chân thật hơn giống như chính mình đang làm thực hành vậy, và nhờ đó giúp em hiểu bài hơn 🥰 Thực sự cảm ơn cô rất nhiều ❤

 5. con ếch này xui mới bị thí nghiệm

 6. Cô ơi sao video hay bị đứng vậy ạ !!!

 7. Em đang tìm cô em thì em thấy cô :33 mà cô hay thật em nhìn mà sợ luôn 😅 thấy cũng tội bé ếch mà thôi chịu

 8. Cô thật cam đảm như em thì thấy ếch là chạy rồi, đó là lí do em không điểm cao môn này :") (chỉ khi thực hành với ếch thôi ) :""")

 9. Tội còn ếch quá cô ơi☹️☹️

 10. Ếch said" tao có làm gì đâu nhể"

 11. tời ơi, nó vẫn còn sống mà, khổ thân nó quá cô ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *