Tranh chấp quyền sử dụng đất xét xử ở Toà án – Luật sưTôi mong muốn người Việt Nam phải biết được luật Việt Nam,
Mong muốn trao gởi thông điệp là tất cả người Việt hiểu về pháp luật cơ bản của Việt Nam. Vì vậy chưa trình: DÂN TA PHẢI BIẾT LUẬT TA của Văn phòng luật sư Đoàn Gia Phúc, Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh ra đời.
Tôi hy vọng sẽ san sẽ kiến thức pháp luật cơ bản giúp quý vị và các bạn.
19 video tặng người Việt đang sinh sống tại nước ngoài.
29 video trải nghiệm Hàn Quốc
99 video luật Việt Nam cơ bản cho tất cả mọi người
Xuất bản năm 2017
Luật sư Đoàn Thị Thiên Thanh Thu
• Website:

• Facebook:
• G+ Pape:

• Email: doangiaphuc2008@gmail.com; Thudoan1975@yahoo.com;

Nguồn: baovov.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovov.com/phap-luat/

11 Comments

  1. Chi cho e hoi. Ben mua muon be keo ko mua nua.nhung ben ban quet dinh ban.ban mua doi tien coc lai .ben ban ko tra.ben mua doi thua ra chinh quyen. Chi cho e hoi ben nao sai.

  2. Chi oi cho em hoi cha me cho Nen nha em va cai nha em da dung giay chung nhan quyền su dung dat roi ma bay gio me em thua em ra toa an doi lay lai vay em co thua kiện ko chi luật su oi

  3. Chào luật sư mong chị tư vấn giúp em bố mẹ em có ba người con em là con gái và hai anh trai năm một chín chín sáu bố mẹ em có mưa miếng đất đến năm hai nghìn linh chín thì anh trai lớn em mất còn vợ và hai con đến năm hai nghìn mười ba thì bố em mất đến nam hai nghìn mười tám th thì anh em bảo em ký giấy chuyển nhượng sang tên cho anh em nhưng không có chữ ký của chị dậu mà chồng đã mất và cũng không có chữ ký của mẹ em tuy là mẹ em bị bệnh tai biến nhưng mẹ em còn Minh Mẫn vậy mà ủy ban nhân dân xã vẫn cấp được giấy chuyển nhượng cho anh em được vậy thưa chị xã làm như thế đứng hay ssi ạ em cảm ơn chị

  4. năm 94 nhà con có mua miếng đất của ôg B có 1 lối đi chung chỉ định nhà con đi đg đó hẻm ngag 2.5 dài 17 m.. đầu voi đuôi chuột ( hẻm chung chỉ giành 2 hộ ) mà trog khi nhà ôg b có lối đi riêng công công , đến khi 1997 lật lọng rào lối đi chung đó k cho đi nưa và con nói chỉ chừa nha con có 4 tất còn lại muốn đi phải mua thêm lối đi đó là mõi ng 1 nữa , nhà cg chấp nhận mua và gđ ôg b k ngừng kiếm chuyện từ đó mà còn đâm ngag hông nhà xây 2 phog trọ và đi chug lôi đi đó với gđ con .. xây chìa chưa sổ chưa tới 2 m , đả v xây mấy giếng ra ngoài giữa lôi đi chug đó cho con hỏi v nha ôg b đó sai luật k ? Và con cân cô chiếu cố tư vấn ạ .

  5. ❤️❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹💕💕💕💕💕❤️❤️❤️❤️❤️❤️👨‍❤️‍👨🌹🌹👨‍❤️‍👨👨‍❤️‍👨👨‍❤️‍👨👨‍❤️‍👨👨‍❤️‍👨👨‍❤️‍👨

  6. Luật sư cho mình biết dắt nhà ở tôi tôi tên Van ở Đồng thấp nhà mình ở trước năm 1975 có dược cấp sở dỏ kg vậy

  7. Luat sư ơi đã chia sẻ tất cả kinh nghiệm cuả mình với đọc giả…

  8. Nguoi chuyen nhuong chet roi lsu ơi……

  9. Rất ý nghĩa chúc chi khỏe để chia sẻ cho đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *